Cách giấu tất khi đi giày Nguyên tắc mang tất khi đi giày để giúp đôi chân luôn đẹp

Cách giấu tất khi đi giày? Nguyên tắc mang tất khi đi giày để giúp đôi chân luôn đẹp

Những bước nhỏ nhắn để tìm cách giấu tất khi đi giày, để tất không ló ra khỏi giày đã trở thành một chiêu thức không thể thiếu đối với những người muốn duy trì sự gọn gàng, thanh lịch trong cách ăn mặc hàng ngày. Từ việc chọn loại tất phù hợp đến cách gấp và ẩn tất trong giày, mọi thao tác nhỏ đều quyết định đến sự hoàn hảo của việc che đi bí mật này.” Dưới đây là một số cách giấu tất khi đi giày mà Có Tất Ở Đây muốn chia sẻ đến với bạn

Các cách giấu tất khi đi giày

Hiện tại trên thị trường có bán rất nhiều loại tất (vớ) có thể giấu khi mang giày. Nếu ai chuộng phong cách này có thể tìm hiểu và mua. Những cách dưới đây chỉ có thể giúp bạn “chữa cháy” khi bạn đang cần gấp nhưng không có nhé.

Đối với loại tất cổ thấp trên mắt cá chân

cách giấu tất khi đi giày đối với tất cổ thấp

Cách giấu tất khi đi giày đối tất cổ thấp (trên mắt cá chân). Vì phần cổ của đôi tất nó cao hơn mắt cá chân nên khi mang giày sẽ bị lộ. Chính vì thế, bạn hãy gập cổ của đôi tất xuống cho đến khi nó nằm dưới mắt cá chân hoặc nằm dưới phần cổ của đôi giày là được.

Xem thêm:  Bật mí 5 mẹo giặt vớ không co giãn để giúp vớ luôn mới và bền bỉ

Đối với loại tất cổ cao hoặc trung

cách giấu tất khi đi giày với tất cổ cao

Cách giấu tất khi đi giày đối tất cổ cao hoặc trung thì bạn không thể gập cổ vì nó sẽ bị dày cộm lên. Với những loại tất vớ này, bạn chỉ mang đến một nửa đôi vớ. Bạn canh sao cho cổ vớ ở dưới mắt cá chân hoặc dưới cổ của đôi giày. Phần còn dư bạn gấp lên mu bàn chân và xỏ giày vào. Như vậy, bạn sẽ không bị lộ vớ khi mang giày.

Cách mang tất không bị tuột

Để mang vớ không bị tuột, bạn nên lựa chọn tất đúng kích thước và có độ đàn hồi tốt. Đây chỉ là những cách giúp bạn khắc phục những đôi tất hiện tại đang bị dãn và tuột thôi nhé. Khi tất vớ xảy ra những trường hợp như vậy, cách tốt nhất vẫn là bạn nên mua những đôi mới nhé.

Sử dụng dây thun

Sử dụng dây thun

Sử dụng một đoạn dây thun mềm và co giãn vừa phải. Buộc dây thun qua phần trên của tất ở phía gần cổ chân. Sau đó, kéo dây thun lên trên để nó được giữ chặt bởi bắp chân. Điều này giúp tạo áp lực nhẹ giữ tất ở đúng vị trí mà không làm tổn thương da chân.

Sử dụng băng keo hai mặt

Sử dụng băng keo hai mặt
Sử dụng băng keo hai mặt

Sử dụng một ít băng keo hai mặt chất lượng tốt. Đặt một đoạn băng keo ở phần trong của tất gần gót chân sau đó dán tất vào da chân. Hãy chắc chắn rằng băng keo không gây khó chịu hoặc làm tổn thương da khi bạn tháo nó ra.

Xem thêm:  Tất nam họa tiết Vintage phụ kiện không thể thiếu của cánh mày râu

Sử dụng keo nến

Sử dụng keo nến

Sử dụng một ít keo nến chất lượng tốt và không gây kích ứng da. Dán một lớp mỏng keo nến ở phần trong của tất gần gót chân. Đợi keo khô, nó sẽ tạo ra một bám dính vào chân. Như thế, khi ta mang tất nó sẽ không bị tuột và cố định vớ với chân.

Nguyên tắc mang tất khi đi giày để giúp đôi chân luôn đẹp

Giày thể thao và tất trắng

Trong nhiều trường hợp, khi mặc giày thể thao, tất màu trắng thường là lựa chọn phổ biến và hợp lý. Tuy nhiên, việc chọn tất trắng có thể phụ thuộc vào kiểu giày và trang phục bạn đang mặc. Nếu bạn muốn tất không nổi lên khi mang giày thể thao, tất trắng sẽ giúp che đi và tạo sự thống nhất màu sắc. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn cách giấu tất khi đi giày.

Không để lộ tất khi đi giày lười

Đối với giày lười hoặc giày có phần trên thấp. Chúng ta nên kiếm cách giấu tất khi đi giày. Việc chọn tất loại thấp hoặc tất no-show (tất không lộ ra ngoài) là lựa chọn tốt nhất. Điều này giúp tạo ra vẻ ngoài gọn gàng và tự nhiên mà không làm giảm đi sự thoải mái khi mặc giày.

Chọn tất phù hợp với màu quần

Trong một số trường hợp, việc chọn tất phù hợp với màu quần có thể tạo ra vẻ ngoài đồng nhất và thẩm mỹ hơn. Ví dụ, nếu bạn mặc quần màu đen, chọn tất cũng màu đen có thể giúp tạo ra sự thống nhất trong trang phục. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn cách giấu tất khi đi giày.

Xem thêm:  Tặng quà tết cho thầy cô - Cách thể hiện lòng biết ơn.

Nhớ rằng mặc tất đúng cách hoặc tìm cách giấu tất khi đi giày không chỉ là việc chọn loại tất phù hợp mà còn là cách bạn đeo chúng. Hãy thử nghiệm và điều chỉnh để tìm ra phong cách mặc vớ phù hợp và thoải mái nhất cho chân của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon